Ngày hội việc làm “HUTECH Career Day 2024” với hơn 5.200 đầu việc hấp dẫn cho sinh viên và hơn 75 doanh nghiệp tham gia

Ngày 15/3, đông đảo sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) có dịp “săn” hàng ngàn đầu việc hấp dẫn tại Ngày hội việc làm khối ngành Kinh tế - “HUTECH Career Day 2024” do Khoa Tài chính - Thương mại, Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế và Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp phối hợp tổ chức.

Được tổ chức thường niên, “HUTECH Career Day 2024” là cơ hội để sinh viên các ngành Quản trị kinh doanh, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Digital Marketing, Marketing, Thương mại điện tử, Kinh doanh quốc tế, Kinh tế quốc tế, Kinh doanh thương mại, Kế toán, Tài chính - ngân hàng, Quản trị nhân lực,… trực tiếp gặp gỡ nhà tuyển dụng, tìm hiểu và ứng tuyển những vị trí việc làm phù hợp.

 
Ngày hội việc làm “HUTECH Career Day 2024”
Ngày hội tuyển dụng Hutech Career Day 2024

Ngày hội quy tụ hơn 75 doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Kinh tế tham gia tuyển dụng, có thể kể đến những tên tuổi lớn như: Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, Ngân hàng TMCP Bản Việt, Ngân hàng TMCP Sài Gòn, công ty CP Đầu tư ứng dụng Công nghệ việt, Công ty cổ phần Trà Cà phê An Nhiên; Công ty CP Tư vấn và Đầu tư Bất động sản An Khang, Liên Hiệp hợp tác xã Thương mại TP.HCM, Công ty CP Lương thực Thực phẩm Colusa-Miliket, Công ty TNHH Giải Pháp truyền thông Kênh tài trợ, Công ty TNHH Đại lý thuế Hợp Luật, Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt, Công ty TNHH Aeon Việt Nam, Công ty CP Giáo dục Jaxtina, Công ty TNHH Jollibee Việt Nam…

Phát biểu khai mạc ngày hội, PGS.TS. Phan Đình Nguyên - Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: “Ngày hội là cầu nối giữa các nhà tuyển dụng từ các doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực tham gia trưng bày, tuyển dụng đến sinh viên. Đây là cơ hội rất tốt để các em tìm hiểu về thị trường lao động qua việc lắng nghe, tiếp xúc và tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó xác định được con đường nghề nghiệp cho chính mình. Hy vọng các em sẽ tận dụng cơ hội này thật hiệu quả!”.

(Xem thêm)  Thông tin tuyển sinh Ngành Thương mại điện tử, đại học Hutech

75+
Doanh nghiệp

85+
Gian hàng

5.200+
Việc làm

Trong khuôn khổ sự kiện, HUTECH ký kết hợp tác với 07 đối tác gồm: Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, Ngân hàng TMCP Bản Việt, Liên Hiệp hợp tác xã Thương mại TP.HCM, Công ty TNHH Bảo hiểm Tokio Marine Việt Nam, Công ty CP Arito Cloud, Công ty TNHH Giải pháp truyền thông Kênh tài trợ và Công ty CP Giáo dục Jaxtina. Hoạt động này mở rộng cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên theo chiến lược đào tạo gắn liền thực tiễn mà Nhà trường đã tiên phong và tích cực đẩy mạnh trong thời gian qua.

 

Ngày hội việc làm “HUTECH Career Day 2024”
Công ty CP Đầu Tư Ứng dụng Công Nghệ Việt tham gia ngày hội tuyển dụng - "Hutech Career Day 2024"

Ngay sau lễ khai mạc ngày hội, sinh viên đã sôi nổi “săn” hơn 5.200 vị trí tuyển dụng/ thực tập lý tưởng với nhiều vị trí đa dạng như dành riêng cho sinh viên ngành Thương mại điện tử, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh .... với nhiều vị trí: nhân viên phụ trách kinh doanh online, nhân viên phân tích dự liệu, nhân viên Marketing online ... đây là cơ hội cho các em sinh viên ngành Thương mại điện tử nói riêng và sinh viên các ngành đào tạo khác được cọ sát thực tế và cơ hội nhận việc từ hơn 75+ doanh nghiệp tham gia.

(Xem thêm)  Ngành thương mại điện tử là gì ? và cơ hội việc làm khi ra trường

 
Một số hình ảnh ngày hội tuyển dụng “HUTECH Career Day 2024”
 
Ngày hội việc làm “HUTECH Career Day 2024”
 

Anni Coffee tham gia Ngày hội việc làm “HUTECH Career Day 2024”
Công ty CP Đầu Tư Ứng dụng Công Nghệ Việt tham gia ngày hội tuyển dụng - "Hutech Career Day 2024"

 

Ngày hội việc làm “HUTECH Career Day 2024”
Công ty CP Đầu Tư Ứng dụng Công Nghệ Việt tham gia ngày hội tuyển dụng - "Hutech Career Day 2024"

 

Daonh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm “HUTECH Career Day 2024”
Sinh viên ngành Thương mại điện tử tham gia ngày hội tuyển dụng - "Hutech Career Day 2024"

 

Ngày hội việc làm “HUTECH Career Day 2024”
Sinh viên Hutech tham gia khai mạc ngày hội tuyển dụng - "Hutech Career Day 2024"

(Xem thêm)  Học ngành Thương mại điện tử ra trường làm công việc gì ?

Với hàng ngàn vị trí việc làm hấp dẫn, cùng những thông tin giá trị, HUTECH Career Day 2024 đã mang đến cho sinh viên cơ hội có được việc làm mong muốn, tích lũy những kỹ năng mềm cần thiết, tìm hiểu sâu hơn những nhu cầu của các nhà tuyển dụng, từ đó thêm tự tin và vững vàng trên hành trình gia nhập thị trường lao động và phát triển trong tương lai.

Nguồn tổng hợp và Đại học Hutech

 

Một số báo chí đưa tin về sự kiện:

Báo Doanh nhân Sài Gòn - Đọc tin tại đây

Báo điện tử Việt Nam Plus - Đọc tin tại đây

Báo điện tử Dân Trí - Đọc tin tại đây

 
Muốn học ngành Thương mại điện tử trường nào đào tạo ?
 

Hiện nay có một số trường đào tạo ngành Thương mại điện tử như Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Kinh tế Luật - ĐHQG TP.HCM, Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM - UEF… Trong năm học 2023 một số trường có thế mạnh đào tạo về lĩnh vực kinh tế, công nghệ như Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ triển khai đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu về nhân lực của ngành học còn khá mới mẻ này.

Cơ hội xét tuyển ngành Thương mại điện tử tại Đại học Hutech:

 Ngành xét tuyển: Thương mại điện tử

 Mã ngành: 7340122

 Điểm xét tuyển học bạ: 18 điểm

 Tổ hợp xét tuyển: A00 (Toán, Lý, Hóa) - A01 (Toán, Lý, Anh) - C01 (Toán, Văn, Lý) - D01 (Toán, Văn, Anh)

Xem thông tin tại đây

Chủ đề liên quan
Có thể bạn sẽ quan tâm

Sinh viên ngành Thương mại điện tử, khoa Tài chính Thương mại tham quan thực tế tại công ty Cổ Phần Color Life

Sáng ngày 15 tháng 5 vừa qua, sinh viên ngành Thương mại điện tử - Khoa Tài chính - Thương mại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã được tham quan tại Công ty Cổ phần Color Life – công ty chuyên cung cấp các dịch vụ điện hoa, quà tặng doanh nghiệp, hoa cắt cành, cây cảnh

Doanh thu Thế giới di động vượt 11,000 tỷ đồng trong tháng đầu năm 2021

Công ty cổ phần Đầu tư Thế giới Di Động (MWG) vừa công bố kết quả kinh doanh tháng 1, với doanh thu thuần hợp nhất hơn 11.000 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 494 tỷ đồng. Với kết quả này, Thế giới Di Động hoàn thành 9% kế hoạch doanh thu và 10% kế hoạch lợi nhuậncả năm, dù so sánh cùng kỳ giảm 9-12%.

URL là gì ? Kiến thức cơ bản về URL và công dụng URL trong thiết kế trang website

URL là viết tắt của Uniform Resource Locator, dịch sang tiếng Việt là hệ thống định vị tài nguyên thống nhất. Cụ thể, URL chỉ định địa chỉ của một tài nguyên duy nhất trên Internet và cơ chế (giao thức) để truy cập tài nguyên đó.

Ngành thương mại điện tử là gì ? và cơ hội việc làm khi ra trường

Thương mại điện tử là một ngành tương đối mới nhưng rất nóng hiện nay vì được sự quan tâm rất lớn từ tất cả các doanh nghiệp lớn, nhỏ và các ngành nghề khác nhau, đặc biệt trong tiến trình bắt buộc phải thay đổi tư duy và chuyển đổi phương thức kinh doanh từ truyền thống (Offline) sang hình thức kinh doanh mới

Shopee, TikTok Shop chiếm gần hết “miếng bánh” thương mại điện tử Quý 1 năm 2024

Theo báo cáo doanh thu các sàn thương mại điện tử quý I/2024 do YouNet ECI thực hiện thì Shopee, TikTok Shop chiếm hơn 91% thị phần.

TikTok đã 'đốt' cho thương mại điện tử bao nhiêu trong năm 2023 ? Hơn 400 trị USD là số tiền TikTok đã 'đốt' cho thương mại điện tử

TikTok đã 'đốt' cho thương mại điện tử bao nhiêu trong năm 2023 ? - Hơn 400 trị USD là số tiền TikTok đã 'đốt' cho thương mại điện tử, nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm và xây dựng cộng đồng người bán hàng.

Thủ thuật trục lợi bằng mã giảm giá nhằm chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng từ sàn Thương mại điện tử Shopee như thế nào ?

Bằng thủ đoạn đặt đơn hàng ảo, những người này đã tạo ra các giao dịch ảo với giá trị hàng chục tỉ đồng và thông qua đó chiếm đoạt giá trị các mã giảm giá của Shopee tài trợ cho người mua hàng trên sàn.

Các sàn TMĐT phải nộp thuế thay cho các cá nhân kinh doanh

Theo quy định mới từ Bộ Tài Chính; kể từ ngày 1/8/2021, các sàn thương mại điện tử phải kê khai và nộp thuế thay cho cá nhân kinh doanh. Thông tư 40 có hiệu lực từ 1/8 nhưng việc khấu trừ thuế tại các sàn thương mại điện tử, theo cơ quan thuế, có thể giãn, theo lộ trình, để các sàn thương mại điện tử có thêm thời gian chuẩn bị.

Môn Xây dựng website kinh doanh

Ngày nay Website thương mại điện tử được sử dụng rộng rãi ở tất cả các lĩnh vực kinh doanh. Môn “Xây dựng web kinh doanh” là môn học giúp sinh viên hiểu được các khai niệm có bản liên quan đến thiết kế website nối chung và website hổ trợ cho hoạt động kinh doanh được hiệu quả hơn.

Hướng dẫn đăng Biểu tượng Favicon cho website

Hướng dẫn đăng biểu tượng Favicon cho website giúp gia tăng hiện diện thương hiệu và tạo sự khác biệt cho website