Hướng dẫn đăng Biểu tượng Favicon cho website

Tại sao phải sử dụng Favicon cho website ?
 

Khi bạn thiết kế website cho doanh nghiệp hoặc cá nhân, bạn sẽ cần tạo Favicon để thương hiệu được nhận dạng trên công cụ tìm kiếm nhanh chóng. Mặc dù Favicon chỉ là một yếu tố rất nhỏ thuộc website nhưng bạn cũng không nên bỏ qua nó bởi những lợi ích nói trên sẽ giúp tạo ra những lợi ích nhất định cho trang web.

Nơi hiển thị của Favicon
Nơi hiển thị của Favicon

Làm sao sử dụng Favicon cho webiste
 

Xem video hướng dẫn sử dụng Favicon cho website tại nền tảng Vtech CMS

Để sử dụng Favicon cho website, bạn thực hiện như sau:

 Để sử dụng Favicon cho website, đầu tiên bạn phải có ảnh được định dạng dưới dạng .ico  Xem chi tiết bài viết hướng dẫn tạo file Favicon với định dạng file .ico

 Bước tiếp theo, bạn cần đăng nhập vào tài khoản quản trị website từ nền tảng VTECH CMS https://tên miền website/admin ; sau đó chọn tính năng "CẤU HÌNH" => chọn "HỆ THỐNG" => chọn "BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU".

 Tại nội dung "FAVICON", nhấn vào biểu tượng để chọn file Favicon đã được khởi tạo và lưu về máy tính trước đó (Lưu ý file ảnh Favicon có định dạng là .ico)

 Sau đó bạn nhấn vào "LƯU CẤU HÌNH" để hoàn tất.

Bây giờ bạn có thể mở webiste ra và kiểm tra biểu tượng trang web đã thay đổi đúng với file ảnh bạn đã cập nhật lên.

Chúc bạn thành công !

Có thể bạn sẽ quan tâm

Pinterest dần biến thành trang thương mại điện tử

Pinterest đang tiến sâu hơn vào mảng thương mại điện tử với một số tính năng được công bố tại hội nghị thượng đỉnh dành cho nhà quảng cáo hàng năm.

Nghệ thuật bán chéo đỉnh cao giúp McDonald's móc túi khách hàng

Nghệ thuật bán chéo đỉnh cao của McDonald’s: Đào tạo nhân viên hỏi 1 câu sau khi khách gọi món, mỗi ngày bán thêm được 4 triệu kg khoai tây, thu về hàng chục triệu USD/năm.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Affiliate tại Lazada - Tài khoản Tiếp thị liên kết Affilate Lazada

Bắt đầu ngay với đăng ký tài khoản Tiếp thị Liên kết - Affiliate lazada để cùng gia tăng thu nhập thụ động của bạn ngay

Sự trỗi dậy của Tiktok trên thị trường thương mại điện tử nhưng vẫn hụt hơi so với Shopee, Lazada

Thế lực mới TikTok Shop "phả hơi nóng" vào các anh lớn TMĐT: Doanh thu tháng 11 bằng 80% Lazada, gấp 4 lần Tiki. TikTok đã chiếm được một phần đáng kể thị trường thương mại điện tử của các nước Đông Nam Á, nhưng vẫn đứng sau các đối thủ hoạt động lâu năm hơn trong khu vực, theo Nikkei Asia.

Thủ thuật trục lợi bằng mã giảm giá nhằm chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng từ sàn Thương mại điện tử Shopee như thế nào ?

Bằng thủ đoạn đặt đơn hàng ảo, những người này đã tạo ra các giao dịch ảo với giá trị hàng chục tỉ đồng và thông qua đó chiếm đoạt giá trị các mã giảm giá của Shopee tài trợ cho người mua hàng trên sàn.

Thị phần của Các 'ông lớn' thương mại điện tử tại Việt Nam

"Ngay từ đầu, Shopee nhắm đến chi phí thấp. Nhắc đến Shopee, người dùng nghĩ đến giao hàng miễn phí", Nguyen Ngoc, một người bán áo và ví ở TP HCM chia sẻ với Nikkei.

Ngày hội việc làm “HUTECH Career Day 2024” với hơn 5.200 đầu việc hấp dẫn cho sinh viên và hơn 75 doanh nghiệp tham gia

Ngày 15/3, đông đảo sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) có dịp “săn” hàng ngàn đầu việc hấp dẫn tại Ngày hội việc làm khối ngành Kinh tế - “HUTECH Career Day 2024” do Khoa Tài chính - Thương mại, Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế và Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp phối hợp tổ chức.

Các sàn TMĐT phải nộp thuế thay cho các cá nhân kinh doanh

Theo quy định mới từ Bộ Tài Chính; kể từ ngày 1/8/2021, các sàn thương mại điện tử phải kê khai và nộp thuế thay cho cá nhân kinh doanh. Thông tư 40 có hiệu lực từ 1/8 nhưng việc khấu trừ thuế tại các sàn thương mại điện tử, theo cơ quan thuế, có thể giãn, theo lộ trình, để các sàn thương mại điện tử có thêm thời gian chuẩn bị.

Favicon là gì ? Cách tạo Favicon cho website

Favicon là một biểu tượng nhỏ đại diện cho website được hiển thị ở phía góc trên cùng của tab trình duyệt ứng với địa chỉ của trang web như một logo thu nhỏ với kích thước 16x16 pixels

Khối 2 - Xây dựng khối nội dung tùy biến tại khu vực Trang chủ vị trí Home Block

Hướng dẫn xây dựng khối nội dung từ tính năng QUẢN LÝ KHỐI NỘI DUNG tại vị trí Home Block từ hệ thống website do Vtech cung cấp từ nền tảng Vtech CMS