BLOG

Khái niệm Fulfillment là gì ? và Các loại dịch vụ Fulfillment phổ biến hiện nay

Trong vận chuyển Logistics nói chung hay dịch vụ hoàn tất đơn hàng nói riêng thì khái niệm “Fulfillment là gì” luôn được quan tâm đến. Vậy thực chất Fulfillment có nghĩa là gì, các loại hình dịch vụ Fulfillment và quy trình dịch vụ như thế nào?

Affiliate Marketing là gì ? Cách thức triển khai một Affiliate Marketing

Những năm gần đây, affiliate marketing (tiếp thị liên kết) dường như đã trở thành một khái niệm quen thuộc. Khi vừa nhanh chóng trở thành một cách thức phổ biến để các thương hiệu tiếp thị sản phẩm và dịch vụ. Vừa là một kênh kiếm tiền online tuyệt vời, mang lại nguồn thu nhập “khủng” so với những hình thức kiếm tiền online khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng đã biết hay hiểu sâu về “ngành công nghiệp trị giá hàng tỷ đô la” này.

Tên miền là gì ?

Tên miền là tên của một website, được ánh xạ về một địa chỉ IP cụ thể của máy chủ lưu trữ nó. Các tên miền của website được cung cấp bởi các nhà cung cấp tên miền, người dùng có thể đặt mua các tên miền này.

Google phát hành bản cập nhật thuật toán lớn nhất thập kỷ, hàng loạt website “kêu gào” vì tụt rank, mất lượt truy cập

Mục đích của bản cập nhật lần này không chỉ giúp tối ưu chất lượng nội dung website mà còn tiết kiệm chi phí tìm kiếm cho Google.

Thủ thuật trục lợi bằng mã giảm giá nhằm chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng từ sàn Thương mại điện tử Shopee như thế nào ?

Bằng thủ đoạn đặt đơn hàng ảo, những người này đã tạo ra các giao dịch ảo với giá trị hàng chục tỉ đồng và thông qua đó chiếm đoạt giá trị các mã giảm giá của Shopee tài trợ cho người mua hàng trên sàn.

06 loại hình Loyalty được triển khai trong hoạt động Thương mại điện tử

Việc triển khai Loyalty Program sao cho đúng là vô cùng phức tạp. Hãy đơn giản nó bằng việc ứng dụng công nghệ vào quy trình xây dựng một chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết.

LOYALTY PROGRAM - chương trình khách hàng thân thiết là gì ? 7 lưu ý quan trọng khi triển khai chương trình Loyalty

Loyalty Program hay chương trình khác hàng thân thiết là một chiến lược tiếp thị nhằm khuyến khích khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ, mua sản phẩm của một doanh nghiệp hoặc thương hiệu cụ thể.

Ấn Độ cấm TikTok, các nền tảng thay thế đều thất bại vì không sao chép được thuật toán bí ẩn

Khi mà những ý kiến đồng thuận về việc cấm TikTok ở Mỹ đang vướng phải sự phản đối thì tờ Bloomberg đăng tải bài viết về câu chuyện của Ấn Độ - thị trường mà TikTok từng có hơn 200 triệu người dùng song giờ chỉ là dĩ vãng.

Toàn cảnh vụ 'thu lời' 1,8 tỷ từ làm tiếp thị liên kết cho Shopee, bất ngờ phát hiện nợ thuế 5 tỷ đồng: Dân affiliate làm sao để tránh rơi vào 'vỡ nợ' vì truy thu thuế?

Những ngày gần đây, câu chuyện về nhiều cá nhân làm tiếp thị liên kết (Affiliate) với Shopee đứng trước nguy cơ vỡ nợ vì bị truy thu thuế số tiền lớn đang nhận được sự quan tâm lớn trên mạng xã hội.

TikTok đã 'đốt' cho thương mại điện tử bao nhiêu trong năm 2023 ? Hơn 400 trị USD là số tiền TikTok đã 'đốt' cho thương mại điện tử

TikTok đã 'đốt' cho thương mại điện tử bao nhiêu trong năm 2023 ? - Hơn 400 trị USD là số tiền TikTok đã 'đốt' cho thương mại điện tử, nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm và xây dựng cộng đồng người bán hàng.

Shopee, TikTok Shop chiếm gần hết “miếng bánh” thương mại điện tử Quý 1 năm 2024

Theo báo cáo doanh thu các sàn thương mại điện tử quý I/2024 do YouNet ECI thực hiện thì Shopee, TikTok Shop chiếm hơn 91% thị phần.

Chính sách mới quý 2 - 2024 của TikTok Shop có "Gây khó" cho nhà bán ?

Thông báo về việc điều chỉnh chính sách ưu đãi từ quý 2/2024 đang vấp phải làn sóng phản đối từ các nhà bán lẻ khi cho rằng TikTok Shop (TTS) đẩy họ vào thế khó.

Chứng chỉ Carbon rừng và cơ hội kiếm tiền từ thị trường Carbon

Tín chỉ carbon là một đơn vị được dùng để giới hạn lượng khí thải carbon mà một doanh nghiệp được phép thải ra môi trường. Thuật ngữ này được công bố nhằm hướng đến mục tiêu giảm lượng khí thải carbon, giúp bảo vệ bầu khí quyển và chống lại biến đổi khí hậu.

Sự hỗn loạn bên trong văn phòng Lazada đầu năm 2024, điều gì đang xảy ra đối với công ty Lazada ?

Những ngày gần đây, thông tin về việc Lazada sa thải nhân sự gây sự chú ý lớn. Cụ thể, vào khoảng ngày 4/1, tờ TechinAsia cho hay Lazada dự kiến sẽ sa thải 30% lao động tại nhiều thị trường.

Favicon là gì ? Cách tạo Favicon cho website

Favicon là một biểu tượng nhỏ đại diện cho website được hiển thị ở phía góc trên cùng của tab trình duyệt ứng với địa chỉ của trang web như một logo thu nhỏ với kích thước 16x16 pixels

Công cụ AI của Google hỗ trợ khả năng viết báo

Sản phẩm này, được giới thiệu như một trợ thủ đắc lực cho các nhà báo, đã được giới thiệu cho các giám đốc điều hành của The New York Times, The Washington Post và News Corp, công ty sở hữu The Wall Street Journal.

Đu trend – Tạo Logo tên bạn bằng Font Vinamilk mới

Cách tạo logo tên bạn mang phong cách Vinamilk là một trong những câu hỏi thường gặp của những người yêu thích thiết kế đồ họa và muốn tạo ra những sản phẩm sáng tạo, độc đáo và bắt trend.

Google Adsence là gì ?

AdSense là cách kiếm tiền đơn giản, không tốn phí nhờ hiển thị quảng cáo bên cạnh nội dung trực tuyến của bạn. Thông qua AdSense, bạn có thể hiển thị các quảng cáo hấp dẫn và phù hợp cho khách truy cập trang web