Mẹo thiết kế ảnh Banner webiste Vtech CMS khi sử dụng giao diện Vtech Claerly BS3

Bạn đang sử dụng giao diện VTECH CLEARLY BS3 cho hệ thống website mình; tuy nhiên khi đăng ảnh banner thông qua tính năng "Quản lý Silder ảnh" và hiển thị chúng thông qua tính năng "Quản lý khối nội dung" tại trang chủ. Khi hiển thị ảnh banner với giao diện trên bạn sẽ một số nội dung thiết kế trên banner khi hiển thị trên laptop và di động không bị mất nội dung hoặc hình ảnh thiết kế.

HÌnh ảnh hiện thị banner trên laptop và di động với giao diện VTECH CLAERLY BS3

Kích thước thiết kế banner phù hợp
 

Để việc hiển thị banner trong giao diện VTECH CLEARLY BS3 đẹp mắt và theo ý muốn của bạn. Bạn hãy chỉnh sửa kích thước ảnh về đúng chuẩn đấy do Websitechuan đề xuất với giao diện trên như sau:

 Kích thước ảnh Slider website:  2.400 x 800 pixel

 Khu vực hiển thị trên di động: 1.200 x 800 pixel.

Tải ảnh demo về sử dụng với kích thước thiết kế: 2.400 px X 800 px tại đây

Khích thước chuẩn cho Banner khi dùng giao diện VTECH CLEARLY BS3

Hiển thị ảnh banner trên thiết bị Laptop và di động sau khi tải lên website theo kích thước hướng dẫn.

Khích thước chuẩn cho Banner khi dùng giao diện VTECH CLEARLY BS3

Cách thiết lập ảnh Slide Banner trên hệ thống website Vtech CMS cung cấp với giao diện VTECH CLEARLY BS3 

Các công cụ chỉnh sửa kích thước hình ảnh
 

Bạn không biết làm sao để giảm hoặc chỉnh sửa cho đúng chuẩn thông số các kích thước hình ảnh. Đây là các gợi ý dành cho bạn:

 Adobe Photoshop: phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh.

 Canva : sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, định dạng kéo và thả và cung cấp quyền truy cập vào hơn một triệu ảnh, đồ họa và phông chữ.

 Và một số ứng dúng trực tuyến khác hổ trợ cho việc thiết kế hình ảnh.

Bạn muốn có website cá nhân 

Có thể bạn sẽ quan tâm

Cách cấu hình SMTP trong hệ thống website Vtech CMS

Thiết lập này cho phép cấu hình phương thức chứng thực SMTP mail gateway, được dùng cho những tác vụ liên quan đến việc gửi mail như khi có đơn hàng mới, phản hồi liên hệ... Nếu bạn không thiết lập SMTP sẽ dẫn tới lỗi cho website khi khách hàng thực hiện thao tác trên web của bạn như: đặt đơn hàng mới, liên hệ, thiết lập quên mật khẩu.

Thay đổi các menu tại vị trí Hamburger cho giao diện Vtech Clearly BS3

Hướng dẫn thực hiện thiết lập Thêm - Xóa - Sửa các menu tại vị trí Hamburger trong giao diện Vtech Clearly BS3, nhóm tính năng "Trình bày" webiste do VTECH CMS cung cấp.

Cách thiết lập mật khẩu ứng dụng cho email

Việc thiết lập mật khẩu ứng dụng cho email để tránh việc ảnh hưởng đến mật khẩu của email khi khai báo sử dụng cho các nền tảng ứng dụng bên thứ 3 như là khai cấp quyền sử dụng cổng email gửi đi trong SMTP mail Gate của website ...

Tại sao Website quan trọng với bạn ? Website là một công cụ giúp bạn kinh doanh và truyền thông hiệu quả

Ngày nay website là một công cụ vô cùng quan trọng với cá nhân và doanh nghiệp; website được sử dụng để: Truyền thông - Marketing, thương mại điện tử, chia sẻ kiến thức, kiếm tiền ... Cá nhân và doanh nghiệp sở hữu và có đầy đủ quyền thực hiện các hoạt động truyền tải thông tin - thông điệp - kinh doanh ... đến với đối tượng khách hàng của mình. Việc sở hữu website giúp bạn dễ dàng hoạt động trên môi trường internet và tiếp cận với các đối tượng khách hàng mình.

Xây dựng khối nội dung tùy biến tại khu vực Trang chủ - Khối 1

Xây dựng khối nội dung tùy biến tại khu vực Trang chủ - Khối 1 : Khối chữ - Nút nhấn và Hình

Khối 2 - Xây dựng khối nội dung tùy biến tại khu vực Trang chủ vị trí Home Block

Hướng dẫn xây dựng khối nội dung từ tính năng QUẢN LÝ KHỐI NỘI DUNG tại vị trí Home Block từ hệ thống website do Vtech cung cấp từ nền tảng Vtech CMS

Cách trỏ tên miền về hệ thống website Vtech CMS

Website của bạn để được vận hành dưới tên miền mang thương hiệu hay tên riêng của dự án, cửa hàng, doanh nghiệp, cá nhân ... Sau khi đăng ký sở hữu tên miền, các bạn tiến hành các bước cấu hình như sau để trỏ tên miền bạn sở hữu về hệ thống server và kết nối với hệ thống website Vtech CMS.