Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Affiliate tại Lazada - Tài khoản Tiếp thị liên kết Affilate Lazada

Để tìm hiểu chương trình tiếp thị liên kết Lazada - AFFILIATE LAZADA, chúng ta có sẽ cùng nhau tìm hiểu các nội dung như sau.

Tiếp thị liên kết (Affliate Marketing) là gì ?

Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là một mô hình quảng bá sản phẩm, dịch vụ. Trong đó, các đối tác tiếp thị liên kết dựa trên năng lực, sự hiểu biết của mình sẽ thực hiện tiếp thị, thu hút khách hàng mua hàng, sử dụng dịch vụ của nhãn để nhận được hoa hồng từ nhãn hàng với mỗi đơn hàng thành công.

Affiliate Lazada hình thức kiếm tiền trực tuyến mà người làm tiếp thị liên kết (Publisher) sẽ quảng bá sản phẩm của một sàn thương mại điện tử Lazada nhằm tiếp cận các khách hàng và người tiêu dùng tiềm năng thông qua các website, tại khoản mạng xã hội ... của họ trên nền tảng Internet. Đối tác Tiếp thị liên kết sẽ quảng bá sản phẩm bằng cách sử dụng đường dẫn liên kết (do các đơn vị lazada cung cấp) giúp đưa lượng truy cập vào trang sản phẩm/gian hàng trên Lazada. Nếu người dùng mua sản phẩm trên các link liên kết được chia sẽ, đối tác Tiếp thị liên kết sẽ được trả hoa hồng dựa trên giá trị sản phẩm khách hàng mua.


Bạn có thể xem thêm


Làm sao để đăng ký trở thành đối tác Affiliate Lazada để có thể kiếm thu nhập từ Hoa hồng chia sẽ của Lazada ?

 Xem chi tiết chương trình AFFILIATE LAZADA

Bước 1: Đăng ký tài khoản Affiliate lazada

Truy cập vào trang đối tác Affiliate Lazada tại đây để đăng ký tài khoản mới (bạn có thể sử dụng số điện thoại hoặc email để thực hiện đăng ký), bạn có thể bỏ qua bước đăng ký nếu đã có tài khoản Lazada


Đăng ký tài khoản Affiliate Lazada mới

Khai báo thông tin theo yêu cầu Affiliate Lazada, để hoàn thành bạn cần kiểm tra thêm email để lấy và nhập mã xác nhận từ Lazada (Email Verfication code).


Khai báo thông tin cá nhân để dăng ký Affiliate Lazada mới


Email Verfication code

Khai báo thông tin cá nhân theo yêu cầu Lazada để dược xét duyệt tài khoản


Khai báo thông tin cá nhân

Bước 2: Chờ Lazada xác thực tài khoản và cho phép bạn đăng ký thành công tài khoản Affiliate Lazada

Việc cấp phép này có thể mất một đến 5 ngày làm việc, và bạn phải thường xuyên kiểm tra email hoặc thông tin từ điện thoại để cập nhật các tiến độ cũng như thông báo gửi đến từ các bộ phận liên quan Lazada. Bạn sẽ nhận được thông báo tử Affiliate Lazada qua email xác nhận đăng ký thành công.


Tài khoản đăng ký thành công

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Affiliate Lazada và lấy link Tiếp thị liên kết trong hệ thống để bắt đầu chia sẽ

Bây giờ chúng ta có thể bắt đầu đăng nhập vào tài khoản Affiliate Lazada để bắt đầu chia sẽ các link liên kết trên các kênh Social Media: Facebook, Tiktok, zalo ... website cá nhân | Doanh nghiệp để tạo thu nhập bị động từ Affiliate Lazada


Lấy link liên kết Affiliate Lazada


Lấy link sản phẩm muốn chia sẻ

Bây giờ chúng ta lên kế hoạch nghiêm túc để có đơn đầu tiên từ chương trình AFFILIATE từ LAZADA. Chúc bạn thành công !

Bạn có thể trải nghiệm ngay một mẫu chia sẻ chương trình Affiliate Lazada tại banner bên dưới 

Minh họa về chương trình Affiliate Lazada - Hãy nhấn vào hình bên dưới

Máy Tạo Bọt Sữa Máy Tạo Bọt Cà Phê Cầm Tay Có Thể Sạc Lại Bằng USB Máy Đánh Trứng Với Đầu Đánh Trứng Lò Xo Đôi Cho Cappuccino, Frappe, Matcha, Sô Cô La Nóng, Lattes
Máy Tạo Bọt Sữa Máy Tạo Bọt Cà Phê Cầm Tay Có Thể Sạc Lại Bằng USB Máy Đánh Trứng Với Đầu Đánh Trứng Lò Xo Đôi Cho Cappuccino, Frappe, Matcha, Sô Cô La Nóng, Lattes

Kết luận

Bạn có thể tăng thêm thu nhập tự động của mình thông qua chương trình tiếp thị liên kết từ Lazada bằng cách chia sẻ link tiếp thị thông qua các các sản hoặc chiến dịch từ Affiliate Lazada, bên cạnh đó còn có nhiều phương thức khác như: Affiliate Shopee, Affiliate Tiktok, Google Adsense .... Nhưng để có thể kiếm được thu nhập thụ động thực thụ bạn cần đầu tư về thời gian, kiến thức và thật sự nghiêm túc thực hiện.

Có thể bạn sẽ quan tâm

VIỆT NAM XẾP THỨ 2 TOÀN CẦU VỀ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ NĂM 2020

Adjust vừa phối hợp cùng Facebook ra mắt Báo cáo Tăng trưởng Ứng dụng – Bản đồ tăng trưởng và xu hướng giữ chân người dùng trên toàn cầu. Báo cáo cho thấy sự tăng trưởng vượt bậc của thị trường Việt Nam ở hai mảng ứng dụng Game và Thương mại điện tử. Theo đó, Việt Nam xếp thứ 2 toàn cầu về Điểm tăng trưởng ngành Thương mại điện tử năm 2020.

Doanh thu Thế giới di động vượt 11,000 tỷ đồng trong tháng đầu năm 2021

Công ty cổ phần Đầu tư Thế giới Di Động (MWG) vừa công bố kết quả kinh doanh tháng 1, với doanh thu thuần hợp nhất hơn 11.000 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế 494 tỷ đồng. Với kết quả này, Thế giới Di Động hoàn thành 9% kế hoạch doanh thu và 10% kế hoạch lợi nhuậncả năm, dù so sánh cùng kỳ giảm 9-12%.

Ngành thương mại điện tử là gì ? và cơ hội việc làm khi ra trường

Thương mại điện tử là một ngành tương đối mới nhưng rất nóng hiện nay vì được sự quan tâm rất lớn từ tất cả các doanh nghiệp lớn, nhỏ và các ngành nghề khác nhau, đặc biệt trong tiến trình bắt buộc phải thay đổi tư duy và chuyển đổi phương thức kinh doanh từ truyền thống (Offline) sang hình thức kinh doanh mới

Thị phần của Các 'ông lớn' thương mại điện tử tại Việt Nam

"Ngay từ đầu, Shopee nhắm đến chi phí thấp. Nhắc đến Shopee, người dùng nghĩ đến giao hàng miễn phí", Nguyen Ngoc, một người bán áo và ví ở TP HCM chia sẻ với Nikkei.

Sinh viên ngành Thương mại điện tử, khoa Tài chính Thương mại tham quan thực tế tại công ty Cổ Phần Color Life

Sáng ngày 15 tháng 5 vừa qua, sinh viên ngành Thương mại điện tử - Khoa Tài chính - Thương mại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã được tham quan tại Công ty Cổ phần Color Life – công ty chuyên cung cấp các dịch vụ điện hoa, quà tặng doanh nghiệp, hoa cắt cành, cây cảnh

Các sàn TMĐT phải nộp thuế thay cho các cá nhân kinh doanh

Theo quy định mới từ Bộ Tài Chính; kể từ ngày 1/8/2021, các sàn thương mại điện tử phải kê khai và nộp thuế thay cho cá nhân kinh doanh. Thông tư 40 có hiệu lực từ 1/8 nhưng việc khấu trừ thuế tại các sàn thương mại điện tử, theo cơ quan thuế, có thể giãn, theo lộ trình, để các sàn thương mại điện tử có thêm thời gian chuẩn bị.

Sự trỗi dậy của Tiktok trên thị trường thương mại điện tử nhưng vẫn hụt hơi so với Shopee, Lazada

Thế lực mới TikTok Shop "phả hơi nóng" vào các anh lớn TMĐT: Doanh thu tháng 11 bằng 80% Lazada, gấp 4 lần Tiki. TikTok đã chiếm được một phần đáng kể thị trường thương mại điện tử của các nước Đông Nam Á, nhưng vẫn đứng sau các đối thủ hoạt động lâu năm hơn trong khu vực, theo Nikkei Asia.

Học ngành Thương mại điện tử ra trường làm công việc gì ?

Ngành thương mại điện tử (E-Commerce) đang là một trong những nhóm ngành hót hiện nay được nhiều bạn trẻ quan tâm. Tuy vậy, không phải ai cũng biết được những cơ hội việc làm của nhóm ngành này. Hãy cùng mình tham khảo ngay 10 việc làm ngành thương mại điện tử hiện nay.

TikTok đã 'đốt' cho thương mại điện tử bao nhiêu trong năm 2023 ? Hơn 400 trị USD là số tiền TikTok đã 'đốt' cho thương mại điện tử

TikTok đã 'đốt' cho thương mại điện tử bao nhiêu trong năm 2023 ? - Hơn 400 trị USD là số tiền TikTok đã 'đốt' cho thương mại điện tử, nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm và xây dựng cộng đồng người bán hàng.

Những dấu ấn mới và ấn tượng của thương mại điện tử năm 2020 và xu thế đón đầu 2021

COVID khiến hoạt động mua sắm online gia tăng đột biến. Các doanh nghiệp thương mại điện tử đã có một năm thắng lớn. Dự báo thị trường này năm nay sẽ tiếp tục bùng nổ khi ngày càng nhiều các nhà đầu tư lớn và start-up công nghệ tham gia, hướng tới tạo dựng hệ sinh thái sống động.